“ANAHEIM FACTORY - LUX COLOR BLOCK” - VANS MỘT CHẶNG ĐƯỜNG KỶ NIỆM VÀ BỘ SƯU TẬP CỦA THẾ GIỚI QUAN TINH TẾ

“ANAHEIM FACTORY - LUX COLOR BLOCK” - VANS MỘT CHẶNG ĐƯỜNG KỶ NIỆM VÀ BỘ SƯU TẬP CỦA THẾ GIỚI QUAN TINH TẾ

Thương hiệu VANS - OFF THE WALL được giới chơi Sneaker biết đến và ưa chuộng như là một thương hiệu giày cao cấp cùng chất lượng nhưng mang trong mình tầm giá “rất đẹp” để có thể sở hữu. VANS là thương hiệu sản xuất giày chuyên nghiệp với bề dày lịch sử đi vào chính thức hoạt động từ những năm 1966 và vẫn duy trì sự đặc sắc trong từng sản phẩm cho đến ngày nay. Từ một nhãn hiệu Sneaker hoạt động trong nước với tất cả tài hoa và tâm huyết, VANS - OFF THE WALL đến nay đã chính thức được đón nhận rộng rãi ở mức toàn cầu, đặc biệt ưu ái nhất là giới Skateboard. Ngày 16 tháng 03 năm 1966 cửa hàng VANS đầu tiên chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu cột mốc đầu tiên - nơi mà đam mê bắt đầu. Vào thời điểm đó, VANS là một trong những thương hiệu tiên phong và gần như duy nhất cho ra đời những sản phẩm giày với chất lượng được đầu tư tốt nhất cả về thiết kế cũng như nguyên vật liệu. 

Và lần này, VANS một lần nữa “tái xuất giang hồ” cùng loạt siêu phẩm đình đám nằm trong bộ sưu tập “ANAHEIM FACTORY - LUX COLOR BLOCK” - nhằm kỷ niệm chính thức 54 năm hoạt động và cống hiến cho ngành dụng cụ thể thao toàn cầu. “LUX COLOR BLOCK” được thiết kế bao gồm hai sản phẩm lấy nền tảng từ “linh vật hút khách” nhà OFF THE WALL - VANS OLD SKOOL 36 DX. Cả hai phân khúc màu trong bộ sưu tập “LUX COLOR BLOCK” đều được lấy từ sự kết hợp màu sử dụng trong quá khứ của thương hiệu, điều này càng cho thấy sự tinh tế và giá trị nhân quan tuyệt vời mà VANS sở hữu. 

Đến với siêu phẩm mở màn cho bộ sưu tập kỷ niệm thương hiệu OFF THE WALL với sự kết hợp tone màu chủ đạo đẹp mắt tuy đây là sự tái hiện của quá khứ nhưng tổ hợp màu vẫn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp hoàn hảo. Sử dụng tone màu Grey Pony sang trọng kết hợp hoàn hảo cùng Pastel Orange ngọt ngào, bên cạnh đó logo thương hiệu sọc SideStripe mang sắc True White với đường dập may tinh tế sắc nét. Với phiên bản thứ hai trong bộ sưu tập “ANAHEIM FACTORY - LUX COLOR BLOCK”, với tone màu Pink - Orange tương phản nổi bật kết hợp cùng sọc SideStripe True White càng thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trong cách “chơi màu” của nhà VANS. Ngoài ra, điều đặc biệt làm cho bộ sưu tập “ANAHEIM FACTORY - LUX COLOR BLOCK” càng thêm tâm huyết được chú trọng ở phần nguyên liệu, chất vải giả lông ngựa chọn lọc được cắt may và đặt đúng vị trí chiều lông một cách “mướt mắt” và hoàn hảo. Kết hợp cùng dây giày Cotton trắng tương đồng màu sắc và lót giày chất liệu ORthoLite êm ái, đủ chất lượng để “bảo vệ đam mê” của các VANSAHOLIC.

Với tất cả sự đầu tư về khối óc cũng như sự trọn vẹn hoàn hảo từ cách nhìn nhận thế giới quan, “ANAHEIM FACTORY - LUX COLOR BLOCK” hoàn toàn xứng đáng là Vedette mà VANS dành để kỷ niệm cũng như tôn trọng từng chặn đường mà đội ngũ thương hiệu cùng không ngừng phấn đấu. Nên hãy lựa chọn VANS vì một thương hiệu không ngừng tiến lên và luôn đặt tín đồ làm tôn chỉ!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: