TONY ALVA X VANS

TONY ALVA X VANS

Ngày nay, nhãn hiệu trượt ván của VANS và Tony Alva - Alva Skates, đã hợp tác để tạo ra một dòng giày mang lại lịch sử cho cả hai thương hiệu, với sự đóng góp của nghệ sĩ DJ Javier, tay đua của đội VANS - Bella Kenworthy và nhạc sĩ KennyHoopla.

VANS và Alva cùng trở lại hợp tác với nhau sau một thời gian dài. Năm 1974, vận động viên trượt ván người Mỹ đã ký một thỏa thuận với thương hiệu giày dép, chỉ sau chưa đầy một thập kỷ tồn tại. Năm 1977, Alva thành lập thương hiệu giày trượt ván mang tên mình, sau khi đóng vai trò then chốt trong việc tạo ra chiếc giày trượt ván đầu tiên của VANS - The Era. Và kể từ đó, hai thương hiệu đã tồn tại song song và cùng phủ rộng tầm ảnh hưởng của chúng đối với lĩnh vực trượt ván nói chung.

Alva nổi tiếng bới kỹ thuật trượt ván riêng biệt của bản thân, bắt đầu trượt ván khi còn là một cậu nhóc, thời đó môn thể thao này chủ yếu được đặc trưng bởi một loạt các kỹ thuật đã được phát triển vào những năm 1960. “Lướt sóng là tất cả khi tôi trở thành một vận động viên chuyên nghiệp,” Alva giải thích về phong cách cá nhân của mình.

Sau một thời gian sống cùng đam mê, Alva đã trở thành vận động viên chuyên nghiệp khi mới 16 tuổi, ký hợp đồng với nhà giày VANS vào năm 1974 – lúc bấy giờ chỉ mới là một thương hiệu non trẻ. Tuy nhiên anh đã dành cho nhà giày một tình cảm đủ trang trọng và tin tưởng tuyệt đối. “Tôi đã chứng kiến VANS đi lên từ một công ty nhỏ và một công ty nhỏ trở thành công ty siêu thành công trị giá 3 tỷ đô la một năm,” anh ấy nói về sự phát triển của công ty, “Và đó là bởi vì chúng tôi luôn trung thực với cuộc chơi. Chúng tôi sẵn sàng quảng bá bản thân thông qua những thứ mà giới trẻ đam mê: âm nhạc, nghệ thuật, thời trang” Alva nói thêm.

Giờ đây, quay trở lại cùng VANS sau một thời gian dài, họ hợp tác với nhau để cùng đi đến một tinh hoa quý gi tại bộ sưu tập giá trị. Bên trong bộ sưu tập hợp tác của họ, VANS và Alva giới thiệu VANS Authentic 44 DX Alva sở hữu hai phối màu màu Nâu/Hồng lạ lẫm, với phần da lộn in hình da báo gợi nhớ lại bản thiết kế của ván trượt Alva Skates từ những năm 70. Bên cạnh đó là logo được phóng to đề cập đến biểu tượng ban đầu của thương hiệu giày trượt ván thời điểm đó. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn cho ra mắt dòng sản phẩm VANS Skate Authentic 44 DX Alva màu Halo Multi, sử dụng hiệu ứng hào quang của những tấm ván thập niên 80 với bản in chuyển màu và VANS Skate Authentic 44 DX Alva màu Navy, kết hợp phần upper bằng vải thêu viền hoa sen trắng đầy đột phá.

Bộ sưu tập thêm phần hoàn thiện bởi áo phông, hoodie sở hữu những hình minh họa đen trắng cùng chủ đề. Quần ống rộng ống rộng và mũ xô được trang trí bằng những chiếc ghim biểu tượng nhà VANS và Alva Skates.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo