ALLTIMERS X VANS –BẮT TAY LẦN HAI CHO SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO

ALLTIMERS X VANS –BẮT TAY LẦN HAI CHO SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO

Vài ngày trước, thương hiệu trượt ván Alltimers đã tiết lộ rằng họ sắp ra mắt một loạt sản phẩm ra đời từ cái bắt tay cùng Vans. Đây là lần thứ hai kể từ lần hợp tác đầu tiên giữa hai bên vào năm 2017. Năm 2017, Alltimers mạnh dạn kết hợp "đường bay" với Old Skool. Và lần này là hai đôi giày Sk8-Mid Pro LTD mới.

Sk8-Mid là loại giày mid-top được thay đổi từ Sk8-Hi cao cấp cổ điển của Vans thành thấp hơn. Là một thương hiệu trượt ván, Alltimers hợp tác với chi nhánh trượt ván chuyên nghiệp Vans Pro Skate một cách tự nhiên. Đôi giày được trang bị đế lót đệm chuyên nghiệp UltraCush HD và gia cố cao su chống mài mòn Duracap. "LTD" ở cuối giày được viết tắt là "Limited", chỉ ra rằng lần này sản phẩm từ đợt hợp tác sẽ chỉ có sẵn trong các cửa hàng ván trượt chất lượng cao được chọn.

Các thành viên từ Alltimers khó có thể che giấu cảm xúc cùng tình cảm của họ đối với sự hợp tác lần này. Ngoài những sản phẩm giày được chính thức ra mắt còn có những chiếc áo len phù hợp cho mùa thu đông cùng họa tiết hoạt hình vè chú chó trắng và rồng xanh.

Sk8-Mid Pro LTD được sản xuất với màu xanh đậm và trắng – đây là một phối màu đã từng xuất hiện trong những sản phẩm trước ở Vans, tuy nhiên sản phẩm vẫn mang trong mình những chất riêng từ Alltimers với chất liệu da lộn cao cấp và vải bên hông ở gót chân. Phía trên bên ngoài được thêu hoa văn của một con rồng hoạt hình màu xanh, và bên trong là một ngôi sao với một cái đuôi lủng lẳng. Tổng thể giày trông đơn giản ở bên ngoài, nhưng Alltimers có những chi tiết ẩn khéo léo và vô cùng tinh tế chờ bạn khám phá.

Cùng VANS VIỆT NAM khám phá những chi tiết ẩn dấu từ bộ sưu tập này nhé!

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: