ADSUM GIA NHẬP VANS VAULT TẠO NÊN CHIẾN TÍCH MỚI CHO OG CLASSIC SLIP-ON LX VÀ OG ERA LX

ADSUM GIA NHẬP VANS VAULT TẠO NÊN CHIẾN TÍCH MỚI CHO OG CLASSIC SLIP-ON LX VÀ OG ERA LX

Thành lập tại Brooklyn NY – 2015, Adsum là một công ty quần áo tập trung vào sản xuất và thiết kế chất lượng cao tạo ra các sản phẩm lấy cảm hứng từ các thành phố và vùng nông thôn của vùng Đông Bắc Hoa Kỳ.

Tiếp sau bộ sưu tập chọn lọc “High Summer” của Adsum được phát hành gần đây cho SS22, hãng hiện đang tung ra một sự hợp tác mới với VAULT BY VANS. Thương hiệu may mặc của Mỹ một lần nữa ghé thăm thế giới giày thể thao với chủ đích là để vinh danh chú chó Poppy văn phòng của họ. Là một bộ phận quan trọng của văn phòng Adsum, chú chó liên tục nhắc nhở nhóm tại sao chó được coi là “người bạn tốt nhất của con người”. Thực hiện sản phẩm tập trung vào ý tưởng này, dự án hợp tác toàn cầu với VAULT BY VANS mang khẩu hiệu “Người bạn tốt nhất của VANS” với cả hai đôi được thiết kế để đi dạo quanh Brooklyn, New York.

Đối với bộ sưu tập lần này, VANS OG CLASSIC SLIP-ON LX và OG ERA LX đều được chọn vì chúng là những mẫu OG yêu thích của Adsum. Gần năm mươi năm sau lần ra mắt công chúng đầu tiên, SLIP-ON và ERA vẫn là một trong những dòng giày phổ biến nhất trong kho vũ khí của VANS. Tuy nhiên, không vì thế mà đội VANS lơ là mà vẫn giữ vững phong độ với phong cách thiết kế không bị ảnh hưởng bởi dòng chảy xu hướng nhờ khả năng biến đổi linh hoạt. Mỗi đôi đều được làm bằng vải cotton hữu cơ nặng 8 ounce với phần da lộn không mạ crôm ở gót có thương hiệu Adsum cùng tông màu. Cặp lót bằng vải bông sang trọng màu đất nung kết hợp với dây buộc bên trong màu xanh lá cây để tăng độ êm ái một cách tinh tế cho đôi chân người mang.

Về màu sắc, OG CLASSIC SLIP-ON LX có màu “Dark Green”, trong khi OG ERA LX có màu “Natural / Stone”. Nhã nhặn và tinh tế là 2 từ có thể dùng để nhận xét về bảng màu trung tính vô cùng dễ dùng trong bộ sưu tập lần này, bạn có thể lựa chọn mua ngay mà không cần suy xét vì nó chứa đựng được cả hai yếu tố thời trang và tính thực tiễn. Cùng với thiết kế “giày lười” của dòng giày skateboard, bạn có thể xỏ ngay một đôi SLIP-ON ra đường, rất tiện lợi có phải không nào?

popup

Số lượng:

Tổng tiền: