A$AP WORLDWIDE X PACSUN X VANS – SỰ HỒI SINH CỦA SLIP-ON MULE

A$AP WORLDWIDE X PACSUN X VANS – SỰ HỒI SINH CỦA SLIP-ON MULE

Cách đây không lâu, rapper nổi tiếng người Mỹ A$AP Rocky, người từng là giám đốc sáng tạo khách mời của thương hiệu quần áo PacSun ở California, đã xuất hiện tại cửa hàng hàng đầu PacSun New York với đôi giày hợp tác mới nhất của anh ấy với nhà VANS và phát hành một số đôi giày chung trong thời gian giới hạn. Gần đây, những đôi giày mới nhất trong kế hoạch hợp tác này cuối cùng đã chính thức được bán ra, và ngọn lửa cuồng nhiệt lại bùng cháy trên những đôi giày VANS.

Sự hợp tác từ ba ba đối tác quan trọng cho thiết kế này bao gồm A$AP Worldwide x PacSun x VANS sẽ tiếp tục sử dụng yếu tố ngọn lửa yêu thích của Rocky làm chủ đề thiết kế và một lần nữa sử dụng Slip-On và Slip-On Mule làm nhân vật chính trong sự hợp tác này. Hai kiểu giày sẽ tiếp tục thiết kế phần mũi giày cao su hình nửa vầng trăng kéo dài mang tính biểu tượng trước đây và phần đế in hình ngọn lửa. Những "sọc bên" được thêu khéo léo trên Slip-On cũng sẽ được giữ lại, qua đó thể hiện tình yêu cháy bỏng của nam rapper A$AP Rocky đối với kiểu dáng cổ điển này.

Trong hai mẫu giày, hình dạng của ngọn lửa bạc trước đó đã được thay đổi, yếu tố cổ điển được thể hiện tốt nhất với nhiều sự góp ý chỉnh sửa họa tiết từ chính nam rapper A$AP Rocky, được trình bày với tông màu chuyển sắc cam-đỏ đặc trưng hơn. Slip-On cổ điển vẫn được thể hiện bằng hai màu đen và trắng. Rocky tô điểm ngọn lửa ở bên ngoài và thể hiện họa tiết ngọn lửa thông qua thêu tay và in offset. Đồng thời, các sọc bên Sidestripe vốn "thuộc về" Old Skool, Sk8-Hi,…nay được thể hiện trên chính đôi VANS slip-on mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt…

Ngoài đôi Slip-On được Rocky mặc trong sự kiện, hai đôi Slip-On Mule mà Rocky đã mặc trước đó cuối cùng cũng chính thức được bán ra. Đôi giày bao gồm hai màu đen và trắng, những đốm lửa thêu màu đỏ cam rực cháy liều lĩnh ở hai bên thân giày, bao trùm các yếu tố đường phố nóng bỏng trên hình ảnh VANS cổ điển. So với thiết kế ban đầu của Slip-On, Slip-On Mule, dựa trên Slip-On, nhưng sở hữu cho mình phần gót bị "cắt" như cách mang Slip-on đạp gót.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: