VANS MIX AND MATCH OLD BLACK TRUE WHITE

Thương hiệu: VANS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.750.000₫
Tư vấn: 0866956907
VANS Việt Nam

Trở lại cùng dòng giày cổ điển, quen mắt nhưng vẻ đẹp cùng chất lượng chưa bao giờ có dấu hiệu sụt giảm theo thời gian - VANS OLD SKOOL. Nhờ sự tâm huyết, sáng tạo và sự phấn đấu không ngừng phá bỏ rào cản bản thân mà thương hiệu OFF THE WALL chưa bao giờ “cũ” đi trong mắt tín đồ chơi giày Sneaker nói chung hay các VANSAHOLIC nói riêng.

Nói đến VANS OLD SKOOL, thì đây là dòng giày được xem như một trong những sản phẩm thế hệ đầu của nhà VANS. Với bề dày lịch sử gần như xấp xỉ nửa thế kỷ, được thương hiệu VANS cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 1977 với một tên gọi khác là VANS #36. VANS OLD SKOOL được biết đến như “đứa con may mắn” trong hầu như các dòng giày của thương hiệu, khi đây là dòng giày mang dấu ấn riêng của người sáng lập VANS - PAUL VAN DOREN. Sọc JAZZ STRIPE không chỉ đơn giản là dấu hiệu nhận biết hay logo thương hiệu riêng của VANS, mà đây là ấn phẩm được chính tay “cựu đồng sáng lập” - PAUL chấp bút thiết kế nên.

Đến với bộ sưu tập hôm nay, nhà OFF THE WALL mang đến cho tín đồ một sản phẩm được trau chuốt chỉn chu từ màu sắc, đường may đến thiết kế. Siêu phẩm mang tên VANS MIX AND MATCH OLD BLACK TRUE WHITE, được thiết kế dựa trên nền tảng “nhân vật may mắn” của thương hiệu - VANS OLD SKOOL. Bộ sưu tập được lựa chọn cùng các gam màu trung tính được VANS phối hợp tinh tế. VANS MIX AND MATCH OLD BLACK TRUE WHITE với phần Upper dùng tone xám đậm lông chuột kết hợp cùng Tongue xám nhạt trung tính và phần thân sau gót giày tone xám nhạt hơn, tạo nên một tổng thể phong cách gradient xám phổ thông nhưng tinh tế và basic. Ngoài ra, logo JAZZ STRIPE được thiết kế với tone màu đen cùng đường chỉ dập may trắng nổi bật trên nền trắng đồng màu bao phủ hai bên thân giày.

Với sự tinh tế và chuyên nghiệp trong thiết kế, VANS đã lại một lần nữa tạo ra tuyệt phẩm sang trọng, chất lượng và có thể phù hợp với mọi outfit. Vì thế, hãy dùng sự tinh tường của bạn đặt VANS MIX AND MATCH OLD BLACK TRUE WHITE về đúng vị trí xứng đáng!

Các bước kiểm tra size giày VANS:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

Bước 4Đo chiều dài đường thẳng vừa kẻ và so sánh với mục Cm của bảng size.

Lưu ý: Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng VANS.

Những sản phẩm thuộc VANSVN phân phối sẽ có những yếu tố sau đây:

Những sản phẩm không có phiếu bảo hành, tag độc quyền v.v... chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho sản phẩm đó

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo